Hút mỡ bọng mắt

0 comment

Câu hỏi :

Ở độ tuổi 45 , vùng mắt tôi có khá nhiều bọng mỡ và nếp nhăn . Mỗi lần quan sát ra xa cảm giác rất khó khăn . Bọng mt ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ trên khuôn mặt tôi . Mắt cảm tưởng lúc nào cũng như bị sưng húp , lờ đờ thiếu đi sự  linh hoạt . Nhiều người còn nhận xét đôi mắt tôi có gì đó đượm buồn khiến khuôn mặt già đi trông thấy . Tôi nghe nói có phương pháp hút mỡ bọng mắt khá hiệu quả . Xin bác sĩ tư vấn giúp thêm về phương pháp này. Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! (  Thúy Hạnh – Hà Giang )

Trả lời :

Chào chị Giang

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmobung.net . Với câu hỏi của chị , chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau

Bọng mắt ảnh hưởng không nhỏ tới dung nhan của người phụ nữ . Tuổi càng lớn thì bọng mắt càng dễ xuất hiện . Khi lượng mỡ này tích tụ lâu ngày không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn cản trở không nhỏ tới tầm nhìn .

Hiện nay, hút mỡ bọng mắt được coi là giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả nhanh chóng giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống . Đây là tiểu phẫu khá đơn giản và an toàn .  Khách hàng được gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê . Lượng mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy đi nhanh chóng bằng một đường rạch nhỏ nằm sát bờ mí dưới . Dó đó, lượng mỡ thừa không chỉ được triệt tiêu  nhanh chóng , các nếp nhăn và quầng thâm cũng được loại bỏ hoàn toàn . Sau đó bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng khâu lại theo đường rạch trên bằng một đường rất nhỏ và theo thời gian , vết sẹo sẽ không còn nữa .  Khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện hút mỡ bọng mắt

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ phần nào giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan tới hút mỡ bọng mắt và giúp chị đưa ra sự quyết định đúng đắn nhất cho mình .

Chúc chị luôn tươi trẻ !

Chuyên mục tư vấn

hutmobung.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Hút mỡ bọng mắt trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x