Hút mỡ bụng bằng công nghệ cao LaserLipo mất bao lâu?

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay ngoài 35 tuổi, là một phụ nữ thành đạt, tôi khá tự tin với kinh nghiệm kỹ năng công việc của mình ngoại trừ số đo vòng bụng quá khổ. Mỗi lần đi gặp đối tác, việc lựa chọn trang phục phù hợp với tôi là vô cùng khó khăn. Tôi nghe nói Kangnam có công nghệ hút mỡ bụng bằng LaserLipo nhưng không biết có tốn nhiều thời gian không. Vì vậy xin chuyên mục tư vấn hút mỡ bụng bằng LaserLipo mất bao lâu? Chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu? (Phương Thanh – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh!

Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “Hút mỡ bụng bằng LaserLipo mất bao lâu và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Hút mỡ bụng bằng LaserLipo mất bao lâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng bằng LaserLipo, đã chiếm được nhiều cảm tình cũng như sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua. Hút mỡ bụng bằng laserLipo là công nghệ tiên tiến của Mỹ đã được FDA kiểm duyệt và chứng minh tính an toàn và  hiệu quả vượt trội. Công nghệ đem lại hiệu quả nhanh chóng, loại bỏ lượng mỡ tối đa không chỉ ở vùng bụng mà còn nhiều vùng khác của cơ thể. Thời gian tiến hành hút mỡ bụng thông thường từ 60-90 phút.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo mất bao lâu? 2

Với LaserLipo bạn sẽ không còn lo lắng hút mỡ bụng mất bao lâu nữa nhé

Hơn nữa, LaserLipo sử dụng đồng thời hai bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Thứ nhất, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẻo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng chúng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, loại bỏ mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo mất bao lâu? 3Đây là hình ảnh từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp là khác nhau.

Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn. Với những ưu điểm mà Laser Lipo có được chị sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không nữa.

2. Chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng LaserLipo tại TMV Kangnam đang áp dụng với mức giá là 25 – 40 triệu VNĐ chị nhé.

Thời gian và chi phí HÚT MỠ LASERLIPO tại Kangnam

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Bảng thời gian và chi phí hút mỡ bằng LaserLipo tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “Hút mỡ bụng bằng LaserLipo mất bao lâu và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Kangnam.

i-con-3 Xem thêm: Video khách hàng thực tế hút mỡ bụng tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề hút mỡ bụng bằng LaserLipo mất bao lâu hay muốn được hút mỡ bụng tại đây chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng công nghệ cao LaserLipo mất bao lâu? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x