Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

5 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Dạo này em tự ti vì hay bị ông xã trêu là “vợ béo”. Tuy chỉ là những lời trêu đùa nhưng lại khiến em suy nghĩ. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống chăn gối vợ chồng của bọn em. Tình cờ em đọc thông tin trên mạng được biết đến công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Bác sĩ cho biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và chi phí ra sao? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ! (Bích Diệp – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Diệp thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và chi phí ra sao?”, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Với câu hỏi hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? mà chị Diệp nêu ở trên, chúng tôi xin phân tích thêm về vấn đề này.  Đúng như chị nói, hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ hiện đại của Mỹ đã được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và được ghi nhận nhiều kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt, đây là công nghệ tiên tiến đã được qua kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn, hiệu quả và đang được ứng dụng rất thành công ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? 1

Laser Lipo – cách giảm béo bụng hiệu quả nhất hiện nay

Hoạt động của Laser Lipo dựa trên sự định vị chuẩn xác của các bước sóng chuyên biệt nhanh chóng phá vỡ các cấu trúc mô mỡ xơ cứng rồi hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn mà không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ tới những vùng lân cận. Đồng thời, lượng mỡ vùng bụng được giảm triệt để tới 95 % và duy trì hiệu quả lâu dài.

2. Chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí  hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng là 25 – 40triệu VNĐ bạn nhé.

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Trên đây là những điều chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và chi phí ra sao?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn ít nhiều hiểu thêm về công nghệ hiện đại này.

icon-1  Xem thêm: new

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466