Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi và đã có 1 bé gái 2 tuổi. Mặc dù đã sinh đã lâu nhưng vùng bụng của em vẫn tích tụ rất nhiều mỡ và vùng da này rất nhão chùng nên nhiều lúc cảm thấy mất tự tin. Em đang muốn thực hiện hút mỡ nhưng không biết hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không và việc sinh đẻ của em sau này nữa ạ? Vì vợ chồng em vẫn còn muốn sinh thêm cháu nữa. Và nếu sinh cháu thứ 2 xong thì em có thể tiến hành căng da bụng được không? (Nguyễn Minh Trâm – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Trâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi cẩu hỏi “Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?” đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

dau-hoi Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì khôngHút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Cùng giống như bạn Trâm, rất nhiều người thắc mắc “hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?”. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng hút mỡ giảm béo không ảnh hưởng gì tới cơ thể bởi:

– Phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng LaserLipo hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Khác với cách phẫu thuật hút mỡ thông thường, công nghệ hút mỡ LaserLipo hạn chế xâm lấn một cách tối đa nhất, nhẹ nhàng không gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng. Chính vì vậy, sau khi hút mỡ bụng bằng phương pháp LaserLipo sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh đẻ của bạn sau này.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì khôngKiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ bụng

– Hơn thế, trước khi hút mỡ bằng công nghệ LaserLipo bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra, xét nghiệm để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ điều kiện thực hiện hút mỡ nên đảm bảo an toàn.

dau-hoi Và nếu sinh cháu thứ 2 xong có tiến hành căng da bụng được không?

Khi sinh cháu thứ 2 xong, mức độ da chùng vùng bụng của bạn có thể sẽ tăng lên. Lúc này bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng song song với căng da bụng để làn da mịn màng, săn chắc hơn, kết quả duy trì lâu dài hơn.

11111Xem thêm quy trình hút mỡ bằng công nghệ LaserLipo:

Nếu còn băn khoăn “Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?” Bạn Minh Trâm nên sắp xếp thời gian qua các địa chị uy tín để được thăm khám, tư vấn về phương pháp phẫu thuật, chi phí phẫu thuật phù hợp với trường hợp của bạn. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống!

 Chuyên gia tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x