Hút mỡ bụng có cần phẫu thuật không?

0 comment

Hút mỡ bụng có cần phẫu thuật không? 1Câu hỏi: Được biết đến dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ cao thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Tôi muốn hỏi là có phương pháp nào hút mỡ bụng mà không cần phẫu thuật không vì trước kia tôi mổ đẻ nên giờ rất sợ phẫu thuật. (Hương – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Rất vui bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hutmobung.net để thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ, bệnh viện đã và đang áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ thông minh – Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật. Nhiệt lượng từ thiết bị Laser Lipo đã chứng tỏ rõ sự ưu việt của nó ngay từ lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi.

Do vậy, khi hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát.

Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Đây là một trong những phương pháp tiên tiến và an toàn, không phải tiến hành phẫu thuật như các phương pháp phẫu thuật thông thường, hiệu quả tới 95% chỉ sau một liệu trình trị liệu. Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Bạn nên dành thời gian tới những địa chỉ uy tín trong thời gian sớm nhất để được các bác  sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có cần phẫu thuật không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x