Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Hồi còn thanh niên, tôi rất tự hào với vóc dáng cân đối của mình. Nhưng do tính chất công việc thường xuyên phải đi ăn nhậu với khách hàng nên số đo vòng bụng của tôi ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, tôi rất muốn giảm nhanh số đo vòng bụng. Được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo khá hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Xin cảm ơn! (Quốc Dũng – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh Dũng!

Trước hết, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn Kangnam. Với câu hỏi của anh về vấn đề: “Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo là công nghệ tiên tiến mới nhất của Mỹ, vì thế mà hút mỡ bụng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng đâu anh nhé. Bởi công nghệ này đã được áp dụng khá phổ biến rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Thái Lan……và đem lại những thành công vượt bậc trong ngành khoa học thẩm mỹ .

Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? 1

Laser Lipo – giải pháp hút mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Tính năng nổi trội của công nghệ này là sử dụng các bước sóng chuyên biệt để phá vỡ cấu trúc các mô mỡ xơ cứng dưới da một cách triệt để rồi hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây được coi là phương pháp an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào cho  khách hàng. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại lên đến 95%. Sau khi điều trị xong, anh có thể ra về mà không cần lo lắng “Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?”

Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? 2

Kết quả hút mỡ bụng cho nam giới bằng Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh, được kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả tại các nước lớn và được Trung tâm giảm béo công nghệ cao cũng như Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng hút mỡ bụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp lấy lại vòng eo thon gọn và săn chắc.

icon-1 Có thể bạn quan tâm: Video hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với anh về vấn đề anh đang băn khoăn “Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?”. Mong rằng những thông tin chia sẻ bổ ích trên có thể giúp anh lựa chọn được phương pháp hút mỡ hiệu quả nhất cho mình!

Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x