Hút mỡ bụng để cấy vào ngực được không?

0 comment

 Hút mỡ bụng để cấy vào vùng ngựcCâu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang có một thân hình không cân đối, sau khi sinh con vùng bụng thì bị tích rất nhiều mỡ, nhưng vòng 1 thì lại rất bé. Tôi nghe nói hiện tại đã có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thành công. Không biết là phương pháp này có thật không ah? Có thể hút mỡ bụng để cấy vào ngực được không? Hiệu quả duy trì được trong bao lâu ah? Rất mong được giải đáp cụ thể. ( Nguyễn Minh Anh – Hà Nội

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện tại có nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Với kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, phương pháp này được xem là 1 bước đột phá trong lĩnh vực nâng ngực.

Vừa hút bỏ mỡ thừa được vùng bụng để lấy lại vòng eo thon thả, vừa nâng ngực mà không phải sử dụng đến chất liệu nhân tạo mà sử dụng chính mỡ tự thân của cơ thể. Bằng thiết bị lý tâm chuyên dụng mỡ được lấy ra từ vùng bụng được ly tâm, lọc lấy các tế bào mỡ tươi nguyên chất và các tế bào gốc. Khác với phương pháp cấy mỡ thông thường, kết quả được duy trì vình viễn do trong thành phần cấy vào ngực có tế bào nguyên chất, có tác dụng làm cho các tế bào mỡ tăng sinh để duy trì lượng mỡ trong vùng mô cấy.

Bạn Minh Anh nên sắp xếp thời gian qua địa chị uy tín để được thăm khám, tư vấn về phương pháp hút mỡ, cấy mỡ phù hợp với trường hợp của bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất

 Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng để cấy vào ngực được không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x