Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, vốn là người sợ đau nên từ lâu rồi tôi muốn đi hút mỡ bụng nhưng vẫn chưa đủ tự tin để đi hút mỡ. Tình cờ lên mạng tôi được biết có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được sự trả lời sớm. (Hoàng Thị Hà, Lai Châu)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền như sau:

Đúng như bạn Hà đã tìm hiểu, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo vào hỗ trị điều trị giảm mỡ béo phì, thừa cân cho khách hàng. Tại Kangnam, chi phí hút mỡ bụng nội soi là 25 – 40 triệu VNĐ.

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật thế hệ mới 2016 được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Khắc phục được nhược điểm mà công nghệ hút mỡ trước đó mắc phải, Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi khả năng:

– Làm săn chắc da vùng điều trị: Năng lượng từ sóng laser sẽ tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

hut-mo-bung-khong-can-phau-thuat-12Sóng laser tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài một cách nhanh chóng

– Phân hủy mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

hut-mo-bung-khong-can-phau-thuat-13

hut-mo-bung-khong-can-phau-thuat-14Kết quả hút mỡ bụng không cần phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

– Ngăn mỡ tích tụ trở lại: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và tư vấn rõ hơn về công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x