Tư vấn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất?

0 comment

Hút mỡ bụng nhanh nhấtCâu hỏi: Sau khi sinh cháu thứ 2, vòng 2 của tôi ngày một phì và tôi không thể mặc vừa bất kỳ chiếc váy nào cả. Thật sự vòng bụng đã làm cho tôi rất mất tự tin và không thật sự thỏa mái mỗi khi chồng gần gũi. Vậy tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách giảm mỡ bụng nhanh nhất? Và khi điều trị rồi thì bao lâu tôi có thể lấy lại được vòng 2 thon gọn của mình? (Huệ – HN).

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện nay tình trạng béo bụng như của bạn không phải là hiếm gặp, thông thường phụ nữ sau khi sinh con thì khó có thể lấy lại được vòng eo thon gọn cộng thêm công việc và tuổi tác cũng “góp phần” làm cho vòng 2 của họ không được như ý. Nhằm để khắc phục tình trạng đó nhanh chóng thì chúng tôi xin giải đáp tất cả thắc mắc của bạn như sau:

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất mà Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng và khuyên khách hàng sử dụng đó là giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo. Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng laser Lipo– một trong những công nghệ loại giúp người thừa cân, thừa mỡ loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả 95% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo chứng tỏ rõ sự ưu việt ngay khi tiếp xúc với các mô mỡ, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Phương pháp này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Hút mỡ nội soi bằng laser Lipo có thể được xem là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không quá phức tạp diển ra trong vòng 60-90 phút. Bạn sẽ thực sự có cảm giác thoái mái và an toàn trong và sau khi thực hiện hút mỡ. Đây là công nghệ giảm béo an toàn tuyệt đối, hiệu quả giảm mỡ tới 95%. Điều trị 1 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466

 


Bạn đang xem: Tư vấn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x