Hút mỡ bụng sau bao lâu thì có thể sinh hoạt bình thường?

0 comment

Hút mỡ bụng sau bao lâu thì có thể sinh hoạt bình thường? 1

Câu hỏi: Tôi đang muốn đi hút mỡ bụng, tuy nhiên tôi sợ như những phương pháp rạch mổ hút mỡ khác sẽ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và rất có thể ảnh hưởng cả tới đời sống vợ chồng. Nên tôi muốn hỏi bác sĩ là hút mỡ bụng sau bao lâu thì có thể sinh hoạt bình thường? (Ngọc  – HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay phương pháp hút mỡ nội soi bằng công nghệ Laser Lipo đã và đang được ứng dụng khá phổ biến và đạt hiệu quả cao. Khác với phương pháp hút mỡ thông thường, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là phương pháp loại bỏ mỡ thừa an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bằng nhiệt lượng của Laser Lipo sẽ phận hủy, hóa lỏng lượng mỡ thừa vùng bụng giúp giảm được 95% lượng mỡ thừa. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này bạn nhé.

Ngay sau khi tiến hành xong liệu trình hút mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, hiện nay tay nghề thẩm mỹ các các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đang ngày càng được cải thiển và nâng cao, thiết bị phẫu thuật hút mỡ hiện đại, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tin tưởng khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cũng như hiệu quả điều trị hút mỡ bụng nội soi.

Bạn Ngọc nên sắp xếp thời gian tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được khám, tư vấn về phương pháp, chi phí cũng như kết quả sau khi thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo.

 Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng sau bao lâu thì có thể sinh hoạt bình thường? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x