Hút mỡ bụng có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Vòng bụng của tôi “quá khổ”, mặc dù cho tôi áp dụng rất nhiều các biện pháp khác nhau, như tập thể dục, ăn kiêng  nhưng đều không ăn thua. Tôi đang định đi hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ nội nhưng còn băn khoăn Hút mỡ bụng có đau không, có hiệu quả không và có ảnh hưởng gì không? (Hồng Hà – HN).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hồng Hà!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc hút mỡ bụng có đau không và có ảnh hưởng gì không tới cho hòm thư tư vấn của chuyên mục hutmobung.net. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời giúp chị như sau:

Vòng hai “quá khổ” là nỗi lo lắng của rất nhiều người chứ không phải riêng gì chị. Để xóa tan nỗi lo về mỡ bụng, hiện nay với phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo đang được ứng dụng hút mỡ rất thành công, như vậy chị hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

1. Hút mỡ bụng có đau không? Có hiệu quả không?

hut-mo-bung-co-dau khong1Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không? Trước khi hút mỡ bụng giảm mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên chị sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Khác với các phương pháp hút mỡ cổ điển, với  kỹ thuật  laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Hút mỡ bụng có đau không? Có ảnh hưởng gì không?6Cận cảnh quá trình hút mỡ bụng Laser Lipo

Đặc biệt, công nghệ laser Lipo không những giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng mà còn giúp làm săn chắc da. Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng phù hợp bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Hiệu quả  tới 95% ngay trong lần điều trị đầu. 

2. Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hut-mo12LaserLipo chỉ tác động vào tổ chức mỡ cần loại bỏ

– Phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng LaserLipo hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Khác với cách phẫu thuật hút mỡ thông thường, công nghệ hút mỡ LaserLipo hạn chế xâm lấn một cách tối đa nhất, nhẹ nhàng không gây tổn thương cho khách hàng. Chính vì vậy, sau khi hút mỡ bụng bằng phương pháp LaserLipo sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hút mỡ bụng có đau không? Có ảnh hưởng gì không?8Kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ Laser Lipo

– Hơn thế, trước khi hút mỡ bằng công nghệ LaserLipo bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra, xét nghiệm để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ điều kiện thực hiện hút mỡ nên đảm bảo an toàn.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với chị về vấn đề hút mỡ bụng có đau không và có ảnh hưởng gì không, hi vọng những thông tin trên giúp ích được nhiều cho chị. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, chị đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

 Chuyên gia tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có đau không? Có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x