Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh em bé tôi thấy mình béo lên, tuy nhiên tôi lại nằm trong trường hợp béo không đều, mà chỉ tập trung ở vùng đùi. Đùi to hơn khiến tôi khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Vì vậy tôi muốn đi hút mỡ đùi, xin chuyên mục tư vấn giúp tôi hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền và hút mỡ đùi có phức tạp không? Xin cảm ơn! (Nguyễn Thu Ngà, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thu Ngà!

Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “Hút mỡ giảm mỡ đùi hết bao nhiêu tiền và hút mỡ đùi có phức tạp không?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1/ Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng với chi phí là 50 triệu VNĐ, ngoài ra chị có thể tham khảo thêm chi phí các dịch vụ hút mỡ khác qua bảng dưới đây.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

2/ Hút mỡ đùi có phức tạp không?

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo không hề phức tạp chị nhé, đây được coi là giải pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất, giúp chị loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể và chỉ tác động chính xác lên các vùng mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới cùng vùng xung quanh. Hút mỡ đùi được thực hiện với quy trình chuẩn 4 bước đã được kiểm định về hiệu quả và tính an toàn, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp hút mỡ tiên tiến này.

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền?
Bác sỹ TMV Kangnam thăm khám cho khách hàng

Trước hết, chị sẽ được chúng tôi thăm khám cụ thể mỡ vùng đùi từ đó có chỉ định điều trị phù hợp.

* Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Sau khi thăm khám, chị sẽ được xét nghiệm, siêu âm để đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa vùng đùi, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

* Bước 3: Tiến hành hút mỡ thừa bằng Laser Lipo

Quá trình thực hiện hút mỡ đùi bằng CN Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa,chúng tôi sẽ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào mỡ thừa vùng đùi. Sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, các mô mỡ vùng đùi sẽ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn. Sau đó, lượng mỡ hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời, không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho chị điều trị.

*Bước 4: Làm săn chắc da sau hút mỡ đùi

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng đùi trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Sau khi hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo, thông thường chị phải nghỉ lại bệnh viện trong vòng 24-36 tiếng. Trong trường hợp sức khỏe của chị ổn định nhanh thì chỉ cần nghỉ ngơi từ 6-8 tiếng sau khi thực hiện.

Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền? 3

Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền? 4

Vùng đùi trở nên thon gọn săn chắc sau hút mỡ

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề  “Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền và hút mỡ đùi có phức tạp không?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị nắm được chi phí của phương pháp hút mỡ bụng này.

Chị nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Nếu còn băn khoăn  “Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền và hút mỡ đùi có phức tạp không?”, chị có thể gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám. Hay còn điều gì thắc mắc chị cũng có thể để lại câu hỏi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp chị ngay sau khi nhận được câu hỏi.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x