Hút mỡ đùi hết bao tiền?

0 comment

Câu hỏi: Với chiều cao khá khiêm tốn , tôi luôn mất tự tin khi đứng trước đám đông. Tôi vốn là một người phụ nữ khá thành đạt trong cuộc sống. Là một doanh nhân, ngoại hình rất quan trọng đối với tôi, đặc biệt khi tiếp xúc với các đối tác . Nhược điểm lớn nhất của tôi là chiều cao và chiếc đùi quá cỡ . Đọc thông tin trên mạng , được biết đến công nghệ hút mỡ bằng laser Lipo hiện đang áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Xin hỏi hút mỡ đùi hết bao tiền ? Có gây biến chứng nguy hiểm gì không? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ . ( Thu Cúc – Thanh Hóa )

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất ?

>> Hút mỡ bụng an toàn 

Trả lời :

Chào chị Cúc !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmobung.net . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Cũng như vùng bụng, lượng mỡ vùng đùi cũng gây mất tự tin lớn cho nhiều chị em. Chiếc đùi quá thô và nhiều mỡ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chiều cao của chị.

Đúng như chị nói trên, hiện nay, công nghệ hút mỡ bằng laser Lipo đang thực sự trở thành dịch vụ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay và thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ bởi tính an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại.Tính năng vượt trội của công nghệ này là dùng nhiệt năng để triệt tiêu toàn bộ lượng mỡ thừa xơ cứng nhất sau đó chuyển hóa nhanh chóng thành dạng lỏng và đưa ra ngoài cơ thể một cách an toàn . Do vậy, laser Lipo được nhiều chuyên gia hàng đầu của khách hàng đánh giá cao bởi tính an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm nào . Chị hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

Hút mỡ đùi hết bao tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Chi phí hút mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là 60 triệu.

Chị có thể tham khảo thêm tại đây : https://hutmobung.net

Chị có thể thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Chuyên mục tư vấn !

hutmobung.net 


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi hết bao tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x