Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Dạo gần đây tôi thấy đùi mình to hơn nhiều khiến tôi không thể mặc vừa những chiếc quần jean mới mua không lâu. Đồng nghiệp thấy vậy có chỉ cho tôi cách hút mỡ giảm mỡ đùi để có thể sở hữu vòng đùi thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, tôi vẫn còn đang băn khoăn về độ an toàn của dịch vụ này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không và chi phí hút mỡ như thế nào ạ? (Hồng Nhung, 29 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Nhung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?0Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?

Để làm cho đùi thon gọn, săn chắc có nhiều phương pháp nhưng không phải cách nào cũng đem lại kết quả như mong muốn. Các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Đây được coi là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ và được nhiều quốc gia lớn như: Anh, Hàn Quốc, Đức…áp dụng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ Laser Lipo mang lại kết quả hút mỡ tối ưu. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện có 2 trụ sở chính là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?

Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?1Bác sĩ đang thực hiện hút mỡ đùi cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có trụ sở ở Hà Nội do đó tại đây cũng thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tiên tiến nhất hiện nay. Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh với cơ chế hoạt động rất khoa học. Công nghệ được thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ. Nhờ có camera này, bác sĩ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác. Mặt khác, công nghệ Laser lipo và quy trình thực hiện hút mỡ đều đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, hút mỡ đùi ở Hà Nội và tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn cao.

2. Chi phí hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông thường chi phí hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi Laser lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khoảng 40 – 50 triệu tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí phù hợp.

Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?2

Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?3

Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?4Kết quả hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp Hồng Nhung giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Hồng Nhung luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi ở Hà Nội có an toàn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x