Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau sinh con 2 năm, vùng bụng của tôi tích tụ rất nhiều ngấn mỡ, tôi ăn vận quần áo rất khó và mất tự tin khi quay trở lại cơ quan làm việc. Mới đây tôi được biết Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, tôi còn băn khoăn là không biết Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không? Thực hiện mấy lần thì cho kết quả như mong muốn? Mong Kangnam tư vấn sớm, cảm ơn! (Hoàng Thị Thanh Thúy – Đống Đa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Thúy thân mến!

Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ gửi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

1. Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không?

Laser Lipo được các chuyên gia Hoa Kỳ xem là liệu pháp hút mỡ không cần phẫu thuật tối ưu nhất giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

– Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo mang lại hiệu quả triệt để: Laser Lipo với thế hệ giảm béo bằng laser mới nhất hiện nay mang lại hiệu quả giảm mỡ triệt để. Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không? 0Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo an toàn, hiệu quả triệt để

– Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo an toàn không xâm lấn: Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

Với công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo,  chị hoàn toàn có thể yên tâm lượng mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ triệt để, không tích tụ mỡ trở lại, nhanh chóng lấy lại làn da săn chắc, vóc dáng thon gọn.

2. Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo thực hiện mấy lần?

Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo chỉ với một lần thực hiện duy nhất sẽ giúp loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa vùng bụng, sau hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không? 1Kết quả hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo

Để được hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo, chị Thanh Thúy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm có được vòng eo thon gọn săn chắc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo có hiệu quả không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x