Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có một thắc mắc hy vọng các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Chẳng là mới gần đây tôi nghe nói hiện có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng không biết rằng hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không và kết quả duy trì lâu dài không ạ? (Anh Đào, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Đào thân mến !

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?

Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?1Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?

Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận với dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Trước hết xin khẳng định với bạn rằng hút mỡ lưng không ảnh hưởng gì nhé. Sở dĩ như vậy bởi vì:

– Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo có nguồn gốc từ Mỹ đã được kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Mặt khác, Laser Lipo có khả năng tác động chính xác vào lớp mỡ thừa, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ cho khách hàng

– Quy trình hút mỡ lưng được thực hiện chuẩn hóa, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho tới chế độ chăm sóc sau điều trị. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện nhé!.

2. Và kết quả duy trì lâu dài không?

Laser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ đến 95%

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Laser Lipo phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, hơn nữa còn ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát. Chính vì vậy, mỡ thừa được loại bỏ nhanh chóng và cho kết quả hút mỡ duy trì lâu dài.

Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?5Kết quả hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?” bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Anh Đào sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x