Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Không hiểu sao trên cơ thể em mỡ lại chỉ tích tụ nhiều ở gương mặt khiến em rất mặc cảm và khó chịu. Trong 1 năm vừa rồi em đã thử hết các chế độ ăn kiêng và luyện tập mà mọi người mách nhưng không có chuyển biến. Qua một diễn đàn làm đẹp em được biết hiện Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em là hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không ạ và kết quả hút mỡ có duy trì lâu dài không? (Băng Nhi, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Băng Nhi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nhi đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

131Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẽ có vị trí tích tụ mỡ thừa khác nhau nên bạn Nhi không nên quá lo lắng vì sao mà mỡ lại tập trung nhiều ở vùng mặt nhé!. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hút mỡ Laser Lipo hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ bất kỳ tổ chức mỡ thừa không mong muốn nào trên cơ thể.

Question-mark-icon Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Mỡ mặt rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Vì vậy, để lấy lại gương mặt thon gọn V-line mà rất nhiều chị em đã tìm đến công nghệ Laser Lipo nhưng vẫn còn lo lắng “hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không?“.

hut-mo-maHút mỡ bằng Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng gì nhé. Công nghệ giảm mỡ thông minh này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, Laser Lipo chỉ tập trung tác động vào các mô mỡ, phá vỡ và hóa lỏng chúng và đưa ra khỏi cơ thể mà không hề xâm lấn tới phần các tế bào cơ mà mạch máu nên rất an toàn. Mặt khác, trước khi tiến hành hút mỡ bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ.

Question-mark-icon Và kết quả hút mỡ có duy trì lâu dài không?

1079028853_9

ket-qua-hut-mo-tai-kangnam18Gương mặt trở nên thon gọn sau hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo có khả năng loại bỏ triệt để tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất, mỡ thừa được đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng nên không có khả năng tích tụ trở lại, kết quả duy trì lâu dài. Không những vậy, sau khi đưa mỡ thừa ra ngoài, Laser Lipo còn giúp làm săn chắc vùng da sau điều trị, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng tự nhiên.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Băng Nhi giải đáp rõ vấn đề “hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không?“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn Nhi có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Nhi sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x