Hút mỡ mông có an toàn không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Vòng 3 của tôi khá đồ sộ vì vậy nhìn tổng thể rất mất cân đối. Đặc biệt là cái biệt danh “Thảo M to” đeo bám tôi từ thời còn đi học khiến tôi thấy rất tự ti. Tình cờ dạo qua diễn đàn làm đẹp tôi thấy chị em đang bàn tán xôn xao về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi hút mỡ mông có an toàn không và quy trình thực hiện ra sao ạ? (Thu Thảo, Bắc Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Thảo thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ mông có an toàn không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoiHút mỡ mông có an toàn không thưa bác sĩ?

Hút mỡ mông có an toàn không là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ mông đảm bảo độ an toàn không ảnh hưởng gì tới cơ thể bởi:

Hut-mo12

Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần hút mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được sử dụng là Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Đặc biệt, với cơ chế hoạt động khoa học, Laser Lipo có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động chính xác vào vị trí lớp mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Quy tình hút mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm tại các nước có nền thâm rmỹ phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

dau-hoiVà quy trình thực hiện ra sao ạ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy tình hút mỡ mông được thực hiện chuẩn công nghệ FDA, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định được chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

+ Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó, chuyên gia bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về công nghệ hút mỡ, khu vực nào cần hút, số lượng mỡ được lấy ra và những dịch vụ đi kèm để có kết quả hút mỡ tốt nhất.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quátBác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị, trước khi tiến hành hút mỡ mông, khách hàng sẽ được thăm khám, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, điện tim…nhằm đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện hút mỡ mông hay không.

+ Tiến hành gây mê

Nhằm đảm bảo an toàn, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình hút mỡ mông, bạn sẽ được gây tê 1một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Gây mê một cách  nhẹ nhàng  giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào

+ Hút mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo

Dựa vào vùng mỡ thừa cần được loại bỏ đã được đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ khoảng 0,2 cm, sau đó đưa thiết bị chuyên dụng tác động trực tiếp vào mỡ thừa vùng mông. Dưới tác động của sóng laser, các tế bào mỡ tổ chức celluie, mô mỡ được hóa lỏng và  được đưa ra ngoài triệt để.

Hút mỡ mông có an toàn không

Bác sĩ thực hiện hút mỡ cho khách hàng

+ Làm săn chắc vùng da điều trị

Kết thúc quy trình hút mỡ mông, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng laser nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen giúp vùng điều trị trở nên săn chắc tự nhiên.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ mông có an toàn không?“, bạn Thảo có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Thu Thảo sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ mông có an toàn không thưa bác sĩ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x