Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Vòng 3 tích tụ nhiều mỡ khiến tôi thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Sắp tới công ty tôi nộp hồ sơ xin việc tiến hành xét tuyển và rất chú trọng về mặt hình thức vì vậy tôi dự định đi hút mỡ tại Kangnam nhưng còn băn khoăn hút mỡ mông có nguy hiển không và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không ạ? (Thúy Nga, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào Thúy Nga!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc hút mỡ mông có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?1Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Hút mỡ mông có đau không, hút mỡ mông có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tiếp xúc với dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ tại Kangnam không đau hay nguy hiểm gì nhé bởi:

+ Tại Kangnam đang áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ giảm mỡ mông mới nhất của Mỹ, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Hỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Mặt khác, Laser Lipo chỉ tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?2Xét nghiệm, siêu âm trước khi hút mỡ

+ Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ tiến hành theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, hút mỡ cho tới chế độ chăm sóc sau điều trị nên bạn  hoàn toàn có thể yên tâm rằng không nguy hiểm gì nhé!.

+ Đặc biệt, trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình trực hiện.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?3Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi tiến hành hút mỡ

2. Và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không ạ?

Kết thúc quy trình hút mỡ mông không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, bác sĩ sẽ thăm khám lại và tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc sau điều trị để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất:

– Mang gen vùng hút mỡ trong tuần đầu nhằm cố định cơ và da

– Kiêng một số loại thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, tôm, cua…

– Trong tháng đầu nên kiêng cữ, không hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng

– Sau 2 tháng, quay lại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tái khám và massage vùng hút mỡ nhẹ nhàng.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?5

Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?8Kết quả sau hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Thúy Nga giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ mông có nguy hiểm không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Thúy Nga thành công trong cuộc sống!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x