Chi phí hút mỡ mông giá khoảng bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Kế bên nhà tôi có một chị rất mập nhưng hơn 1 tháng nay tôi rất bất ngờ với dáng người chuẩn của chị. Hỏi bí quyết giảm béo thì chị mách tôi là đi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi cũng đang rất muốn giảm mỡ vòng 3 nhưng chưa biết giá cả như thế nào. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi chi phí hút mỡ mông giá khoảng bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì không ạ? (Mai Linh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Linh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “hút mỡ mông giá khoảng bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25 – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi muốn thực hiện giảm mỡ nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng công nghệ LaserLipo. Tại Kangnam, giá hút mỡ mông là 30 triệu đồng. Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi phí hút mỡ mông phù hợp bạn.

2. Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ạ?

hút mỡ mông không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hút mỡ mông hết khoảng bao nhiêu tiền bằng phương pháp hút mỡ LaserLipo

LaserLipo là công nghệ hút mỡ mới nhất của Mỹ hiện nay, đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với cơ chế hoạt động khoa học, LaserLipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô xung quanh.

icon-1 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ LaserLipo qua Video dưới đây:

Mặt khác, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật LaserLipo từ khi đưa vào hoạt động chưa nhận được bất kỳ phản hồi tiêu cực nào nên bạn có thể yên tâm rằng không ảnh hưởng gì. Đặc biệt, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn cao.

hút mỡ mông bao nhiêu tiền

hút mỡ mông giá bao nhiêuKết quả hút mỡ mông không phẫu thuật tại BVTM Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Để biết chi tiết hút mỡ mông giá khoảng bao nhiêu tiền, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Mai Linh sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ mông giá khoảng bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x