Hút mỡ nhiều vùng cùng một lúc

0 comment

Hút mỡ nhiều vùng cùng một lúc 1Câu hỏi: Chào bác sĩ! Qua báo chí tôi được biết hiện tại phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo đang được ứng dụng rất hiệu quả. Tôi đang có ý định hút mỡ vùng bụng, cánh tay, nhưng không biết liệu có thể thực hiện 2 vùng cùng một lúc được không ah? Sau khi tôi hút mỡ xong có thể về nhà luôn được không? Có phải chăm sóc gì đặc biệt không ?Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sỹ để tôi có thể quyết định sớm (Hồ Thị Hà – Sơn Tây)

Trả lời

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ hút mỡ:

– Đúng như bạn biết, hiện tại phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo đang được ứng dụng khá phổ biến và đạt hiệu quả cao. Đây được xem là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất:

+ Hút mỡ đạt hiệu quả cao, loại bỏ được tới 95% lượng mỡ thừa, tuyệt đối an toàn

+ Chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu.

+ Không cần thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe hay tập luyện mệt mỏi

– Bạn có thể tiến hành hút mỡ đồng thời cả 2 vùng bụng và cánh tay mà không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

– Sau khi hút mỡ tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn mà bạn có thể về luôn trong ngày, trừ trường hợp khách hàng có sức khỏe yếu hơn thì có thể nghỉ ngơi tại chỗ qua đêm.

– Sau khi tiến hành hút mỡ bạn sẽ được chuyên gia, bác sỹ  sẽ tư vấn chế độ chăm sóc phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất cũng như duy trì kết quả trong thời gian dài.

Hi vọng những thông tin trao đổi trên có thể giúp ích cho bạn.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ nhiều vùng cùng một lúc trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x