Hút mỡ toàn thân có đau không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ của BVTM Kangnam! Với thân thể đồ sộ của mình khiến tôi không thể nào tự tin khi rời khỏi nhà. Hơn 1 năm nay tôi đã áp dụng đủ cách nhưng chỉ giảm được từ 2 – 3kg khiến tôi rất chán nản. Chia sẻ điều này trên diễn đàn thẩm mỹ thì tôi được nhiều bạn mách là có thể đi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng tôi còn đang lo lắng không biết hút mỡ toàn thân có đau không và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Như Nguyệt – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Như Nguyệt thân mến!

Rất cảm ơn bạn Nguyệt đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Hút mỡ toàn thân có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1 Hút mỡ toàn thân có đau không thưa bác sĩ?

hut mo toan than co dau khongHút mỡ toàn thân có đau không thưa bác sĩ?

Hút mỡ toàn thân có đau không, câu hỏi này không chỉ là thắc mắc của bạn Nguyệt mà còn của rất nhiều khách hàng khác khi tiếp cận dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng hút mỡ toàn thân không gây đau đớn gì nhé.

Sở dĩ như vậy bởi vì trước khi tiến hành hút mỡ toàn thân cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để đảm bảo quá trình hút mỡ diễn ra thuận lợi và khách hàng sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

hút mỡ toàn thân có đau khôngBác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ

1 Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Hút mỡ giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Công nghệ hút mỡ này có khả năng định vị và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh.

hút mỡ toàn thân có đau khôngHút mỡ bằng Laser Lipo đảm bảo tuyệt đối an toàn

Hơn nữa, quy trình hút mỡ đạt chuẩn FDA, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định cụ thể tình trạng mỡ thừa của khách hàng, tiến hành xét nghiệm siêu âm để loại bỏ các bệnh về tim mạch và chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để tiến hành hút mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

hut mo toan than co dau khong

hút mỡ toàn thân có đau không

hút mỡ toàn thân có đau khôngBất ngờ với kết quả hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ toàn thân có đau không?“, bạn Như Nguyệt có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn Như Nguyệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ toàn thân có đau không thưa bác sĩ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x