Kết quả hút mỡ bụng có duy trì lâu dài?

0 comment

Kết quả hút mỡ bụng có triệt để? Câu hỏi: Sau khi sinh cháu thứ 2 đươc 2 năm xong là vòng bụng của tôi không thể kiểm soát được, mặc dù tôi đã áp dụng rất nhiều các phương pháp giảm cân cũng như tham gia các lơp học thể dục khác nhau nhưng đều không ăn thua. Được chị bạn giới thiệu về phương pháp hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ cao. Nên tôi muốn hỏi sau khi hút mỡ kết quả có được như ý và có duy trì lâu dài không? (Phương – HN).

Trả lời:

Chào chị Phương!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Tình trạng tăng cân đặc biệt tăng kích thước vòng 2 ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ trung niên là tình trạng phổ biến.  Hiện nay hút mỡ được coi là biện pháp giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn.

Kết quả hút mỡ bụng có duy trì lâu dài? Hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo được tiến hành theo một quy trình khoa học, đáp ứng tất cả các tiêu chí kiểm định khắt khe nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhiệt lượng từ thiết bị Laser Lipo đã chứng tỏ rõ sự ưu việt của nó ngay khi tiếp xúc với các mô mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Kết quả này thấy rất rõ ở vùng lưng, bụng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, nhiệt lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da làm săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ nội soi bằng Laser  Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tích tụ trở lại

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là phương  pháp hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả cao với chỉ một lần điều trị. Nếu chị kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp sau hút mỡ, kết quả hút mỡ  sẽ được duy trì trong thời gian dài.

Bạn nên tới những địa chỉ hút mỡ uy tín trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp giảm mỡ hiệu quả, an toàn.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Kết quả hút mỡ bụng có duy trì lâu dài? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x