Khi hút mỡ bụng có trị được da bụng bị đen và rạn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi đã sinh em bé được 7 tháng , hiện lớp mỡ vùng bụng của tôi khá dầy . Trước kia chưa sinh con bụng tôi cũng đã béo. Hiện da bụng còn bị đen và có vết rạn da khá nhiều do tôi tăng quá nhiều cân trong thời gian mang thai hơn 20kg. HIện tôi muốn điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Cho tôi hỏi khi hút mỡ bụng có trị được da bụng bị đen và rạn không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sau quá trình mang thai, vùng da bụng của người phụ nữ là khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất; da bị nhăn chùng, rạn da, thâm đen. Đồng thời, sự giãn cách giữa cơ và da sau khi sinh em bé cũng tạo điều kiện cho mỡ tích tụ nhiều hơn ở vùng bụng, các cơ lỏng và nhão hơn, không còn săn chắc như thời con gái. Cơ thể người phụ nữ sau sinh không có tính đàn hồi, vì vậy rất khó hồi phục lại vùng da bụng như lúc ban đầu. Chính điều này đã khiến nhiều mẹ lo lắng và mất tự tin sau sinh.

Trường hợp của bạn dùng công nghệ Laser Lipo để giảm béo , đây là công nghệ tiên tiến được nhiều thẩm mỹ viện uy tín áp dụng. Bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng mỡ điều trị, nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng tác động vào các tế bào mỡ, làm nứt tổ chức Celluie, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ để đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng mà không gây bất kỳ đau đớn hay xâm lấn nào cho khách hàng.

Trường hợp của bạn công nghệ laser Lipo sẽ hỗ trợ tái tạo da giảm bớt da bị rạn . Tuy nhiên để điều trị triệt để bạn cần đến một liệu trình điều trị da bị đen và rạn bằng các phương pháp khác.

Bạn nên đến trực tiếp các cớ ở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp trên.

 

Chuyên mục tư vấn

hutmobung.net


Bạn đang xem: Khi hút mỡ bụng có trị được da bụng bị đen và rạn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x