Làm cách nào giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là nhân viên văn phòng được 4 năm nay, do thói quen công việc nên tôi thường xuyên phải ngồi 1 chỗ làm việc với máy tính, 1 ngày hầu như tôi không vận động mấy. Vậy tôi muốn hỏi là làm cách nào để giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng quá nhiều? Mong sớm nhận được câu trả lời ( Huệ – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “làm cách nào giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Béo bụng là tình trạng chung của dân văn phòng, nếu nói tới các phương pháp giảm béo thì có vô vàn các phương pháp khác nhau, như thể dục những thực đơn ăn kiêng… Tuy nhiên các cách đó đều không mang lại hiệu quả cao và thường sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vậy làm cách nào giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng?

giam-mo-bung-da-ngoi-van-phong 12Làm cách nào giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng?

Hiện nay với sự phát triển của y học, thì giảm béo bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Một trong những công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao là Laser Lipo. Với tính năng thông minh cho phép Laser Lipo nhận biết và phá vỡ tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Sau khi đi vào vùng điều trị, Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng sóng laser làm lỏng lẻo liên kế giữa những tế bào mỡ thông thường.

Đặc biệt, Laser Lipo còn làm rạn nứt các tổ chức Cellulite rắn chắc nhất mà các phương pháp thông thường không thể tác động được, vừa giảm được lượng mỡ thừa đồng thời lại vừa làm săn chắc được vùng da sau khi giảm mỡ.

Làm cách nào giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng?4Năng lượng Laser tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

Laser Lipo hút bỏ toàn bộ lượng mỡ dư thừa mà không làm làn da nhăn nheo chảy sệ. Sau khi hoàn thành việc loại bỏ lượng mỡ thừa, Laser Lipo với bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn biết được làm sao để giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng? Nếu quan tâm tới phương pháp giảm mỡ hiện đại này bạn nên tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Làm cách nào giảm mỡ bụng do ngồi văn phòng? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x