Tư vấn: Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn, tôi là dân văn phòng vừa sinh con được một năm hơn nữa do đặc thù công việc ngồi nhiều nên bụng tôi rất nhiều ngấn mỡ. Tôi rất không tự tin về vóc dáng của mình nữa. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng và chi phí như thế nào? Xin cảm ơn! (Mai Hoa – Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Hoa!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn TMV Kangnam. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng và chi phí như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

1/ Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng?

Tư vấn: Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng? 11

Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng?

Có rất nhiều cách để làm cho bụng nhỏ lại, từ biện pháp dân gian đến hiện đại đều có những ưu điểm và nhược điểm. Nói chung tùy điều kiện về thời gian và tiền bạc bạn có thể tìm những cách giảm mỡ cho vòng hai hiệu quả và an toàn nhất. Bạn có thể áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo.

Tư vấn: Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng? 13

Laser Lipo – cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất hiện nay

+ Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

+  Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát. Bên cạnh đó sóng hội tụ còn giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

2/ Chi phí hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo là bao nhiêu?

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo đang được ứng dụng vào giảm mỡ rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và áp dụng với mức chi phí từ 30-35 triệu VNĐ bạn nhé!

Thời gian và chi phí HÚT mỡ LASER LIPO tại Kangnam

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ vùng eo 10 – 15 60 – 120
Hút mỡ cằm  15 – 20 60 – 120
Hút mỡ vai 20 – 25 60 – 120
Hút mỡ cánh tay  20 – 25 60 – 120
Hút mỡ bắp chân  30 – 35 60 – 120
Hút mỡ bụng trên + dưới  30 – 35 60 – 120
Hút mỡ đùi  50 – 60 60 -120

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề  “làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng và chi phí như thế nào?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phương pháp hút mỡ phù hợp cho mình.

Tư vấn: Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng? 14

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tư vấn: Làm thế nào để bụng nhỏ lại nhanh chóng? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x