Lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng? Tôi đang có ý định đi hút mỡ nhưng không biết một lần lấy được bao nhiêu lít mỡ vì bụng tôi khá nhiều mỡ. Và tôi cũng lo lắng sẽ để lại sẹo sau khi thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Hà Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hà Trang thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Trang đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng?

lay-duoc-bao-nhieu-lit-mo-cho-moi-lan-hut-mo-bung-1Lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng?

Lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng là thắc mắc không chỉ của bạn Trang mà còn của rất nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn hút mỡ giảm mỡ bụng của chúng tôi. Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ phù hợp. Để hút mỡ đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng thì tối đa chỉ nên lấy 1.5 lít mỡ cho mỗi lần hút”.

lay-duoc-bao-nhieu-lit-mo-cho-moi-lan-hut-mo-bung-2Bác sĩ thăm khám và tư vấn lượng mỡ thừa cần loại bỏ phù hợp với tình trạng và sức khỏe của từng khách hàng

2/ Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo không để lại sẹo sau điều trị bởi vì để thực hiện hút mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa. Vết chích sẽ được băng lại sau khi kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau điều trị sao cho vết thương nhanh lành nên bạn không cần lo lắng sẽ để lại sẹo sau hút mỡ.

lay-duoc-bao-nhieu-lit-mo-cho-moi-lan-hut-mo-bung-3Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên hạn chế tối đa để lại sẹo trên da

Hiện công nghệ hút mỡ bụng giảm béo Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với ưu thế ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, quy trình hút mỡ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, Kangnam sẽ mang tới kết quả thẩm mỹ làm hài lòng mọi khách hàng.

Để biết cụ thể lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng như trường hợp của bạn Trang thì chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Trang luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Lấy được bao nhiêu lít mỡ cho mỗi lần hút mỡ bụng? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x