Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không?

0 comment

Chống chỉ định hút mỡ với người có bệnh tim, huyết ápCâu hỏi : Chào bác sĩ. Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tại tôi đang có nhu cầu hút mỡ bụng để đi lại được dễ dàng và thoái mái hơn. Tuy nhiên do tôi mắc bệnh tim, cao huyết áp nên con của tôi không muốn cho tôi hút mỡ. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi cụ thể xem trường hợp của tôi có thể thực hiện phẫu thuật được không? Để tôi có thể thu xếp. ( Đặng Thị Thân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào chị Thân!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Hutmobung. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Hút mỡ bụng bằng phương pháp Laser Lipo là công nghệ hút mỡ mới nhất mang tính an toàn cao, được cải thiện rất nhiều về hiệu quả cũng như kỹ thuật so với phương pháp hút mỡ thông thường, tuy nhiên dù với bất kỳ phương pháp hút mỡ nào điều cần thiết để có thể thực hiện hút mỡ đòi yếu  tố về tuổi tác và sức khỏe để đảm bảo ạn toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật.

Trường hợp của chị năm nay 55 tuổi, và có bệnh lý về tim mạch và huyết áp, đây là 1 trong số những chống chỉ định đối với phẫu thuật hút mỡ bụng. Ngoài ra mức độ chống chỉ định còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý nặng hay nhẹ.

Chị cần phải được trực tiếp bác sỹ chuyên khoa tại trung tâm thăm khám về tình trạng sức khỏe, cũng như mức độ tích mỡ để tìm ra một giải pháp vừa đảm bảo hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn nhất cho chị.
Lời khuyên : Ở độ tuổi của chị nên có một chế đọ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp để có thể ổn định về sức khỏe cũng như không để thừa cân, tích mỡ quá mức gây ra các bệnh lý không tốt.

Để có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp giảm mỡ, chị nên sắp xếp thời gian qua các địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bới các bác sỹ chuyên khoa.

 Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x