Phân biệt giữa công nghệ hút mỡ laser Lipo với Tri Lipo

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ạ! Tôi năm nay 32 tuổi, đã có 2 con. Sau khi sinh cháu thứ 2 tình trạng mỡ bụng của tôi tăng lên một cách đáng kể. Tôi tìm hiểu và được biết hiện đang có 2 công nghệ hút mỡ Tri Lipo và laser Lipo. Xin cho tôi biết 2 phương pháp này có gì giống và khác nhau? Công việc của tôi thường xuyên đi công tác nên không có nhiều thời gian cho việc điều trị, thì phương pháp nào có thể thích hợp để lựa chọn ? Xin phân biệt giữa công nghệ hút mỡ Laser Lipo với Tri Lipo? Chi phí của từng phương pháp. (Thuynt- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn đã quan tâm và tìm hiểu, hiện nay đang có 2 phương pháp giảm béo, giảm mỡ thừa là công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser Lipo và công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Tri Lipo.

Nhìn chung 2 phương pháp này để mang lại hiểu quả giảm béo, giảm mỡ rất tốt và an toàn .

Tuy nhiên sự khác biệt của 2 phương pháp này :

– Công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo : Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và có thể loại bỏ được 95% mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đây là phương pháp hút mỡ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp bạn hạn chế xâm lấn một cách tối đa sau điều trị, hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp này có thể áp dụng đối với bạn và những người có thời gian điều trị hạn chế. Chi phí hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo từ 30-35 triệu.

– Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Tri lipo: Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện cả 1 liệu trình điều trị từ 6-10 lần. Mỗi lần điều trị từ 1-2h. Chi phí của mỗi lần điều trị từ  1,5 triệu – 2 triệu.

Bạn Thủy nên sắp xếp thời gian qua địa chỉ hút mỡ uy tín để được thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị, chi phí điều trị phù hợp với trường hợp của bạn.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Phân biệt giữa công nghệ hút mỡ laser Lipo với Tri Lipo trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x