Phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện ở đâu?

0 comment

Câu hỏi : Chào bác sĩ. Tôi có một thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp. Tôi có tham khảo trên mang và được biết đến công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo. Tuy nhiên tôi nghe người ta nói để thực hiện được phẫu thuật hút mỡ phải tiến hành ở nới có đủ điều kiện về y tế. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết, nếu tôi đăng ký dịch vụ thì sẽ được tiến hành ở đâu ah? Và làm xong tôi có thể nghỉ ngơi tại chỗ rồi sang ngày hôm sau về được không ? Rất mong được giải đáp cụ thể ( Phạm Quỳnh Mai – Uông Bí – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo là phương pháp hút mỡ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. So với các phương pháp hút mỡ thông thường, Laser Lipo có những ưu điểm vượt trội hơn mà các phương pháp khác không có được:

  • Chỉ cần hút mỡ một lần duy nhất, hút bỏ triệt để lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị, không cho mỡ tích tụ trở lại
  • Tuyết đối an toàn, hiệu quả cao, không cần nhiều thời gian cho việc hồi phục
  • Nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng điều trị.

Việc tiến hành phẩu thuật hút mỡ phải được tiến hành trong bệnh viện theo đúng yêu cầu của bộ y tế. Trong đó, hút mỡ nội soi là kỹ thuật cần phải thực hiện tại bệnh viện có đủ tiêu chuẩn về trang thiết bị, điều kiện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo.

Sau khi điều trị, thời gian đầu bạn nên tránh vận động mạnh để ổn định vùng điều trị và thực hiên chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của chuyên viên điều trị.

Bạn Quỳnh Mai nên sắp xếp thời gian qua đơn vị thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám, tư vấn về phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện ở đâu? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x