Chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Hiện tại tôi đang có một số thắc mắc mong được bác sĩ tư vấn giúp. Vùng mặt của tôi, đặc biệt là vùng cằm bị tích tụ rất nhiều mỡ thừa, làm cho khuôn mặt của tôi già hẳn đi. Tôi muốn loại bỏ mỡ thừa nhưng còn lo lắng không biết chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu và thực hiện hút mỡ cằm mặt có phức tạp không ạ? (Đỗ Tuyết Mai – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuyết Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền” đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Thắc mắc về chi phí hút mỡ mặt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí hút mỡ mặt giá khoảng bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí HÚT MỠ LASERLIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má  30
Hút mỡ nọng cằm 30
Hút mỡ cánh tay 30
Hút mỡ vùng eo 30
Hút mỡ lưng 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới 40
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 50
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ đùi (làm lại) 70
Hút mỡ mông dưới 30

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ mặt dao động khoảng 30 triệu VNĐ tùy thuộc vào vị trí và diện tích mỡ cần loại bỏ. Khi thực hiện thẩm mỹ tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí thích hợp.

2. Quy trình thực hiện hút mỡ cằm mặt có phức tạp không ạ?

Quy trình hút mỡ bằng LaserLipo hoàn toàn không phức tạp, tuân thủ theo 5 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện hút mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của từng người, bác sĩ sẽ xác định được phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm, kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hút mỡ

Xét nghiệm, siêu âm là rất cần thiết khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ dựa vào đây để quyết định xem bạn có đủ tiêu chuẩn để tiến hành giảm mỡ không, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người điều trị.

– Bước 3: Gây mê

Khách hàng sẽ được thử phản ứng của thuốc mê và nếu đáp ứng được sẽ thực hiện gây mê toàn thân để thoải mái trong suốt quá trình hút mỡ.

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ bằng công nghệ LaserLipo

hut-mo-maHút mỡ cằm, mặt bằng công nghệ Laser Lipo

Dựa vào kết quả đã thăm khám, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser thích hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên vùng bụng rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa, màng bám và đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

– Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau điều trị

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng LaserLipo 980nm nhằm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da vùng bụng trở nên săn chắc, căng mịn và khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da bị nhão chùng, chảy xệ sau hút mỡ.

1041Cận cảnh quy trình hút mỡ tại Kangnam:

Nếu bạn còn thắc mắc về “Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền“. Bạn Tuyết Mai nên sắp xếp thời gian qua BVTM Kangnam để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x