Phương pháp và chi phí hút mỡ nọng cằm?

0 comment

Hút mỡ vùng nọng cằmCâu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng cằm và vùng vai của tôi bị tích rất nhiều mỡ nên nhìn người rất thô. Hiện nay tôi đang có nhu cầu hút mỡ thừa những vùng đấy đi. Tuy nhiên tôi đang phân vân không biết hút mỡ bằng phương pháp nào cho hiệu quả? Và có thể cho tôi biết chi phí cụ thể của hút mỡ vùng nọng cằm và vai tổng là bao nhiêu? Mong được bác sĩ giải đáp sớm để tôi có thể quyết định. Cảm ơn nhiều (Đỗ Bích Hồng – Thanh Xuân- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, có một vài địa chỉ thẩm mỹ đã và đang áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo vào điều trị hút mỡ hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có vai, nọng cằm. Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, mà không gây cảm giác khó chịu, đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da vùng nọng cằm và vai, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi áp dụng điều trị giảm mỡ vùng nọng cằm, vai bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Thông thường chi phí hút mỡ của từng vùng như sau :

+ Hút mỡ vùng nọng cằm: 15 000 000 – 20 000 000 VNĐ
+ Hút mỡ vùng vai: 20 000 000 – 25 000 000 VNĐ

Bạn Bích Hồng nên sắp xếp thời gian qua các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp hút mỡ phù hợp với tình trạng của bạn để mang lại hiệu quả giảm mỡ thừa cao nhất.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Phương pháp và chi phí hút mỡ nọng cằm? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x