Sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?

5 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Thời gian gần đây, tôi không thể nào kiểm soát được cân nặng của mình. Mới khoảng 3 tháng mà tôi đã tăng lên gần 10 kg, tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe kết hợp với uống thuốc giảm cân nhưng không thấy hiệu quả. Tôi nghe nói công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo rất an toàn và hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho biết sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không? và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu? ( Ngọc Lan – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Ngọc Lan!

Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?” và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như  sau:

1. Sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?

Với câu hỏi này chuyên mục xin được trả lời chị rằng: sau khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo chị không cần phải kiêng khem gì chị nhé, chị  nên duy trì một chế độ ăn lành mạnh khoa học để tốt cho sức khỏe.

Sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không? 1

Sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?

Hiện nay, hút mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo đang được coi là giải pháp loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Giảm mỡ bụng bằng Công nghệ Laser Lipo sử dụng những bước sóng năng lượng chuyên biệt nhằm loại bỏ triệt để các mô mỡ xơ cứng, sau đó các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể. Do vậy, lượng mỡ hoàn toàn không có khả năng tái phát hay tích tụ trở lại.

Đây là ưu điểm vượt trội mà không có phương pháp nào đạt được. Chỉ sau một lần điều trị, lượng mỡ được loại bỏ tới 95 % , hoàn toàn không tái phát, không gây bất kỳ biến chứng hay tổn thương nào tới các mô lân cận, đồng thời vùng da bụng trở nên săn chắc do hệ thống collagen dưới da được sắp xếp lại dưới các bước sóng của Laser Lipo. Vì thế chị không cần lo lắng sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không nữa nhé.

2. Tại Kangnam hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo là 35 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo là 40-50 phút chị nhé.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ bụng (Trên + Dưới)
40
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 50-59 kg 45
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ 60 – 70 kg 50
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 70 kg 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) cân nặng từ > 100 kg
80
Hút mỡ bụng trên
25
Hút mỡ bụng dưới 35
Combo Hút mỡ bụng toàn thể (cân nặng từ 50kg -> trên 100kg) + Căng da mini 60 – 95
Combo Hút mỡ bụng (cân nặng từ 50kg -> trên 100kg) + Tạo hình thành bụng toàn thể 70 – 105
Combo Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50
Combo Hút mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70 kg 60
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng mini 45
Combo Căng da + Tạo hình thành bụng toàn thể 70

Bảng giá chi phí và thời gian hút mỡ bụng tại Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục chia sẻ với chị về vấn đề “sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?” và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu, hy vọng chị có thể hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật của Kangnam.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo chị hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn, đặt lịch thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x