Sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không? Vùng bụng tôi lúc ngồi phải có đến 5 ngấn mỡ khiến tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi nhìn đồng nghiệp áo váy xúng xính mà mình thì…Do đó tôi quyết tâm giảm cân bằng mọi cách. Tìm hiểu thì thấy hiện nay hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo được khá nhiều người lựa chọn nhưng tôi vẫn sợ da sẽ bị nhão chùng sau hút mỡ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Tuyết)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Tuyết thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Tuyết đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn hút mỡ bụng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

sau-khi-hut-mo-da-co-bi-nhao-chung-khong8Sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không?

Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ như ở trường hợp của bạn Tuyết không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà để lâu ngày sẽ có nguy cơ biến chứng thành nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe của bạn. Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện Laser Lipo là thế hệ hút mỡ giảm mỡ bụng được chúng tôi đánh giá rất cao do có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn chỉ sau thời gian thực hiện ngắn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Tuyết, nhiều người còn lo lắng sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không?

sau-khi-hut-mo-da-co-bi-nhao-chung-khong-1Bác sĩ điều chỉnh năng lượng về mức 980 nm làm săn chắc da

Với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bạn có thể yên tâm rằng sau hút mỡ da không bị nhão chùng, nhăn nheo hay chảy xệ. Sở sĩ như vậy bởi vì sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng laser về mức 980 nm nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Vì vậy, sau hút mỡ vùng da đó cũng trở nên phẳng mịn tự nhiên. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo mà các thế hệ hút mỡ trước đó không có được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại nên đảm bảo về cả hiệu quả và độ an toàn sau hút mỡ nên bạn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ tại đây.

sau-khi-hut-mo-da-co-bi-nhao-chung-khong-4

sau-khi-hut-mo-da-co-bi-nhao-chung-khong-12Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không? Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Tuyết hiểu rõ được vấn đề này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp hút mỡ hiện đại Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp miễn phí.

Chúc bạn Tuyết luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Sau khi hút mỡ da có bị nhão chùng không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x