Sau sinh 2 tháng đã hút mỡ nội soi được chưa

0 comment

sau sinh 2 tháng đã hút mỡ nội soi được chưaCâu hỏi : Thưa bác sỹ, tôi năm nay 27 tuổi, vừa sinh em bé được 2 tháng. Tình trạng mỡ bụng của tôi sau sinh tăng nhanh đáng kể, giờ bụng trông rất chán. Tôi đang có ý định hút mỡ để lấy lại vóc dáng nhưng không biết sau sinh 2 tháng đã thực hiện được chưa ah ? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không ah ? (Mai Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mai Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư  vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như  sau :

Hiện tượng tích tụ mỡ tại các vùng khác nhau trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng xảy ra hầu hết với phụ nữ sau sinh.

Sau khi sinh, nếu bạn để theo sự thay đổi tự nhiên của cơ thể bạn có thể sẽ mất hàng năm để loại bỏ lượng mỡ thừa lớn như vậy để trở lại hình dáng ban đầu. Đây là một công việc rất khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại. Vì hiện giờ bạn đang nuôi con bú nên bạn phải đặt sức khoẻ con mình lên trên hết. Tuyệt đối không nên dùng các loại thuốc giảm béo, vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của con bạn.

Sau sinh 2 tháng đã hút mỡ nội soi được chưa? Trường hợp của bạn, mới sinh em bé được 2 tháng nên sức khỏe chưa ổn định, nên bạn chưa nên thực hiện hút mỡ nội soi bằng laser Lipo tại thời điểm này. Thời điểm để hút mỡ tốt nhất, hiệu quả nhất là sau khi sinh 6 tháng trở lên.

Bạn Mai Phương nên có chế độ ăn uống, và tập luyện tốt để vừa có dinh dưỡng nuôi con,  vừa lấy lại được vóc dáng một cách nhanh nhất. Sau 6 tháng bạn vẫn duy trì tình trạng như hiện tại thì bạn nên sắp xếp thời gian đến các địa chỉ hút mỡ uy tín gần nhất để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp hút mỡ phù hợp nhất với trường hợp của bạn

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau sinh 2 tháng đã hút mỡ nội soi được chưa trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x