Sau sinh mổ bao lâu thì hút mỡ bụng?

0 comment

Câu hỏi

Tôi mới sinh mổ cháu đầu được vài tháng . Từ khi sinh xong , tôi tự ti với ông xã quá. Thân hình tôi không con thon gọn như thời con gái nữa. Bây giờ, tôi hay bị mọi người trêu là “ mẹ xề” vì đùi và vòng bụng tôi  phát tướng nhanh quá . Đặc biệt là số đo vòng bụng cứ ngày một tăng lên đến phát sợ. Tình cờ, tôi đọc thông tin trên mạng được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo khá hiệu quả. Thời gian gần đây. tôi cũng nghe nói khá nhiều về tính hiệu quả của  công nghệ hiện đại này. Nhưng tôi còn băn khoăn muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi sau sinh mổ bao lâu thì được hút mỡ bụng? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thu Thủy  – Nam Định)

Trả lời:

Chào chị Thủy!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmobung.net. Với câu hỏi của chị ,chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như chị Thủy nói ở trên , công nghệ hút mỡ giảm mỡ bụng bằng laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnamhiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng . Đây là công nghệ vượt trội của Mỹ đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới và gây tiếng vang lớn bởi tính năng vượt trội  an toàn và hiệu quả cao. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bạn đã nhanh chóng loai bỏ triệt để lượng mỡ dư thừa tới 95% một cách nhẹ nhàng, an toàn. không xâm lấn , không gây tác dụng phụ hay  gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào cho khách hàng.

Thông thường, những phụ nữ sau sinh mổ khoảng 6 tháng hoàn toàn thực hiện được phương pháp hút mỡ bụng  trên .

Chị có thể sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Chuyên mục tư vấn

hutmobung.net

 


Bạn đang xem: Sau sinh mổ bao lâu thì hút mỡ bụng? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x