Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh con lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng tôi ngày càng nhiều. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp để giảm bớt lượng mỡ thừa này và thật tình cơ tôi được biết Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Nhưng tôi còn băn khoăn về giá cả nên mông chuyên mục tư vấn giúp tôi Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Tô Thắm – Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thắm!

Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chịvề vấn đề “Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

 Hiện nay, chi phí hút mỡ giảm mỡ bụng (trên và dưới) bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 25 – 40 triệu VNĐ chị nhé. Chị có thể tham khảo thêm bảng chi phí và thời gian hút mỡ Laser Lipo tại Kangnam dưới đây nhé.

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Với cơ chế hoạt động rất linh hoạt của Laser Lipo, sử dụng toàn bộ nhiệt năng để làm tiêu hao toàn bộ lượng mỡ xơ cứng nhất sau đó hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng và an toàn. Laser Lipo chỉ tác động chính xác lên các vùng mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới cùng vùng xung quanh.

Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? 67

Laser lipo – giải pháp hút mỡ bụng hiệu quả triệt để nhất hiện nay

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng bằng các bước sóng cực ngắn, có tính năng đặc biệt chỉ  tác động và phá vỡ các tế bào mô mỡ mà không gây tổn hại đến các tế bào cơ và mạch máu. Do vậy đây là phương pháp an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm nào sau điều trị.

Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? 5

Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Kangnam.

Chị nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Nếu còn băn khoăn “Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?”, chị có thể gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x