Thời gian, chi phí hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang có nhu cầu giảm mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo ? Tôi cần biết một số thông tin về phương pháp này mong bác sĩ giải đáp sớm cho tôi về: thời gian cụ thể của một lần điều trị là bao lâu? Làm xong tôi có thể về luôn trong ngày được không ? Chi phí điều trị cho vùng bụng là bao nhiêu? ( Nguyễn Hải Hà – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hải Hà !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể các thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo và đã được khách hàng điều trị đánh giá cao về kết quả cũng như  độ an toàn trong và sau khi điều trị. Với công nghệ này bạn sẽ dễ dàng có được một kết quả như ý sau điều trị, loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa vùng điều trị.

Thông thường thời gian để thực hiện hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là từ 1-2h . Tùy theo vùng giảm mỡ bụng mà khách hàng có nhu cầu điều trị. Bạn chỉ cần thực hiện  1 lần duy nhất . Sau khi tiến hành dịch vụ bạn có thể trở về nhà vào cuối ngày. Tuy nhiên trong những trường hợp khách hàng có sức khỏe kém hơn có thể nghỉ ngơi tại chỗ qua đêm.

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là 25 -40 triệu tùy theo từng trường hợp khách hàng. (Bạn có thể tham khảo video hút mỡ bụng không phẫu thuật tại đây)

Bạn Hải Hà nên sắp xếp thời gian qua các địa chỉ uy tín để được thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị, chi phí điều trị phù hợp với trường hợp của bạn. Chúc bạn sớm thực hiện hút mỡ thành công để có được thân hình thon gọn, hấp dẫn như bạn mong đợi!

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Thời gian, chi phí hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x