Tôi muốn căng da bụng có đươc không?

0 comment

 Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho tôi hỏi hiện da bụng tôi sau sinh bị rạn và da trùng nhiều. Cho tôi hỏi tôi muốn kết hợp hút mỡ bụng và căng da bụng được không? Và phương pháp này có nguy hiểm không? Mong bác sĩ trả lời sớm , xin cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn nếu mỡ thừa và da thừa nhiều có thể kết hợp làm cùng một lúc trong 1 lần làm.

Có hai phương pháp căng da bụng như  sau:

Phẫu thuật tạo hình toàn thể: Phương pháp này cần gây mê và thời gian nằm viện: Phẫu thuật tạo hình bụng toàn thể bao giờ cũng được thực hiện dưới gây mê tòan thân. Thời gian phẫu thuật từ khỏang 2h đến 3h tùy theo khối lượng công việc thực hiện.Thời gian nằm viện thay đổi từ 2 đến 5 ngày.

– Phẫu thuật căng da bụng nội soi: chuyển dịch vị trí da chùng bằng phương pháp nội soi. Sau mổ hầu như không để lại sẹo.

Căng da bụng nội soi là phương pháp giúp căng phẳng da chùng vùng bụng mà không cắt da, phẫu thuật thực hiện trong khoảng 60 phút. Phẫu thuật thực hiện dưới gây tê, sau khi thực hiện kỹ thuật bạn có thể tự đi về, sinh hoạt nhẹ nhàng. Phương pháp này có hiệu quả tốt nhất với chùng da mức độ vừa, nếu da chùng quá nhiều nên lựa chọn phương pháp căng da bằng phẫu thuật.

– Phẫu thuật căng da bụng mini:

Một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng mini sẽ mất ít thời gian hơn là tạo hình thành bụng toàn thể. Tuy nhiên nó còn tùy vào số lượng và các công việc cần phải thực hiện đối với mỗi khách hàng.

Trong phẫu thuật tạo hình thành bụng mini các vết mổ thường rất ngắn và nhỏ nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vết sẹo mổ và vấn đề hồi phục sau mổ. Sau phẫu thuật tạo hình thành bụng mini thường khách hàng phải mất từ 1-2 tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại hoạt động bình thường (trong trường hợp khách hàng hồi phục chậm bác sĩ sẽ khuyên nếu có thể nên nghỉ ngơi trong vòng một tháng) để hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, phẫu thuật tạo hình thành bụng là một phẫu thuật lý tưởng cho các khách hàng gặp phải vấn để ở vùng bụng dưới, và những người có mong muốn có thai trong tương lai.

 Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Tôi muốn căng da bụng có đươc không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x