Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Trong 3 tháng gần đây, không hiểu sao mặt tôi béo ra rất nhanh khiến tôi rất lo lắng. Tôi đã đi spa massage giảm béo nhiều lần mà không thấy hiệu quả. Có người mách tôi là tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ mặt có nguy hiểm không và có cần chăm sóc gì sau điều trị không ạ? (Xuân Mai, Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xuân Mai thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mặt có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QTư vấn giúp tôi: hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

nguyen-nhan-beo-mat-va-cach-lam-tan-mo-mat-nhanh-nhat2Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Mỡ trên mặt ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ và còn gây tâm lý thiếu tự tin cho chị em trong cuộc sống. Khác với các vùng khác trên cơ thể, mỡ mặt rất khó để loại bỏ bằng các biện pháp thông thường. Do đó, ngày càng có nhiều chị em nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ cao – Công nghệ hút mỡ Laser Lipo nhưng còn lo lắng “hút mỡ mặt có nguy hiểm không?”.

Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất hiện nay, có tác dụng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

hut-mo-maHút mỡ bằng Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với cơ chế hoạt động khoa học, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng, không xâm lấn đến các vùng mô lành xung quanh. Mặt khác, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn Mai hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QCó cần chăm sóc gì sau hút mỡ mặt không ạ?

Kết thúc quy trình hút mỡ không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạm sẽ được các bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất như sau:

bac-sy-tu-van-cho-khach-hangBác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau điều trị

–  72 h sau hút mỡ, bạn có thể tắm bình thường. Tuy nhiên nên dùng băng ugo băng vết chích tránh gây nhiễm trùng.

– Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu, nhưng sẽ thon gọn dần trong 1 thời gian ngắn.

– Nên massage vùng hút mỡ sau 2 tuần phẫu thuật

– Tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác cho đến khi cơ thể hoàn toàn hồi phục.

– Không ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống trong 1 tháng đầu nhằm loại bỏ nguy cơ để lại sẹo xấu

– Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

1041Bạn có thể tìm hiểu công nghệ hút mỡ hiện đại này qua Video dưới đây:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài “hút mỡ mặt có nguy hiểm không?”, bạn Mai có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mặt có nguy hiểm không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x