Tư vấn: hút mỡ đùi có hại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Đùi của tôi to và tích mỡ nhiều khiến tôi rất khó chịu. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp tham khảo qua các diễn đàn thẩm mỹ nhưng không thấy có hiệu quả. Tình cờ tôi có thấy nhiều người chia sẻ rằng tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ đùi có hại không và được thực hiện như thế nào ạ? (Kiều Như, Hòa Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Như thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Như đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ đùi có hại không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dau-hoi-cham-5Tư vấn: hút mỡ đùi có hại không?

products-for-cellulite-treatment-Bay-5176Tư vấn: hút mỡ đùi có hại không?

Mỡ đùi trên cơ thể rất khó để giảm bằng các phương pháp thông thường, nếu muốn loại bỏ đồng nghĩa với bạn phải giảm cân toàn thân. Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ muốn giảm mỡ đùi bởi mỡ chỉ tích tụ ở phần này. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo cho phép loại bỏ mỡ ở một hoặc nhiều vùng trên cơ thể. Khi tiếp xúc với công nghệ Laser Lipo thì nhiều người còn thắc mắc không biết “hút mỡ đùi có hại không?”.

1674276776_hut-mo-bung 3Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Laser Lipo cho phép năng lượng chọn lọc và chỉ tác động vào loại bỏ các tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi tiến hành hút mỡ đùi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, loại trừ các bệnh về tim mạch để đảm bảo bạn có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

dau-hoi-cham-5Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào ạ?

Khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn công nghệ FDA, tuân thủ theo 5 bước cơ bản sau:

+ Thăm khám và tư vấn:

Trước tiên khi tiến hành hút mỡ đùi, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đo đạc lượng mỡ thừa cần được loại bỏ từ đó tư vấn cho bạn giải pháp hút mỡ tối ưu nhất.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

4-luu-y-song-con-dam-bao-hut-mo-an-toan-bang-laser-lipoBác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi hút mỡ

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu và siêu âm để đảm bảo bạn có đầy đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành hút mỡ đùi.

+ Tiến hành gây mê:

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng hút mỡ đùi để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ.

+ Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo:

tai-kangnam-hut-mo-bap-tay-gia-bao-nhieu1Điều chỉnh năng lượng làm săn chắc da

Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào vùng đùi. Năng lượng được phát ra từ công nghệ nhanh chóng phá hủy các tổ chức Celluie và hóa lỏng mỡ rồi đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Chính vì vậy, mỡ thừa không có cơ hội tái phát, kết quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị

Sau khi đưa lượng mỡ thừa không mong muốn ra khỏi cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng phát ra nhằm làm săn chắc vùng da hút mỡ. Sau điều tị, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng tự nhiên.

1041Xem thêm video hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến “hút mỡ đùi có hại không?”, bạn Kiều Như có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Kiều Như sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Tư vấn: hút mỡ đùi có hại không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x