Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vùng lưng của tôi tích tụ nhiều mỡ khiến tôi rất mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống. Tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến và thấy mọi người đều khuyên rằng nếu muốn giảm mỡ nhanh thì nên áp dụng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết hút mỡ lưng có đau không và kết quả duy trì được bao lâu ạ? (Minh Thúy, Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Thúy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Hút mỡ lưng có đau không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoi-cham-5Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không?

Hút mỡ lưng có nguy hiểm không, có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tiếp cận dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu nên khách hàng rất quan tâm đến yếu tố an toàn. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng hút mỡ giảm mỡ lưng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn hay khó chịu gì nhé bởi:

Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không?1Hút mỡ lưng có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều khách hàng

– Dịch vụ hút mỡ lưng tại Kangnam được thực hiện bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động khoa học, công nghệ hút mỡ này có khả năng chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

– Trước khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình hút mỡ nhé!.

Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không?2Quy trình hút mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

– Quy trình hút mỡ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ.

dau-hoi-cham-5Và kết quả duy trì được bao lâu ạ?

Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không?4

Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không?6Kết quả hút mỡ lưng bằng công nghệ Laser lipo

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Laser Lipo phát ra năng lượng sóng laser làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, và đặc biệt là ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tích tụ trở lại.

tay-chi-huongXem thêm công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ lưng có đau không?“, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Chúc bạn Minh Thúy sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Tư vấn: Hút mỡ lưng có đau không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x