Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bằng Laser

0 comment

Hút mỡ bụng nội soi bằng Laser LipoCâu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện tại em đang có nhu cầu để giảm mỡ vùng bụng. Nhưng em thấy hiện tại đang có rất nhiều phương pháp, Em đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp? Bác sĩ có thể cho em biết cụ thể về ưu điểm của phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo được không ah ? Sau khi thực hiện có gây biến chứng gì không ah ? (Trần Thị Ân – Vĩnh Phúc)

Trả lời :

Chào bạn Ân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Hiện tại đang có rất nhiều phương pháp hút mỡ, giảm mỡ khác nhau được áp dụng. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo là  phương pháp hút mỡ mới, hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp hút mỡ bụng thông thường khác:

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả giảm mỡ tới 95%, da săn chắc, khỏe mạnh
– Điều trị chỉ 1 lần duy nhất, tiết kiệm tuyệt đối thời gian cho khách hàng.
– Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị.
– Không cần thực hiện chế độ tập luyện hay ăn kiêng khắt khe.

Đến với các địa chỉ uy tín, bệnh viện bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ , chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tiến hành thăm khám, thực hiện phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như mức độ an toàn trong, sau khi phẫu thuật.

Công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo hoàn toàn không để lại biến chứng nào.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bằng Laser trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x